Tham khảo mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 3,5m đẹp, hiện đại

Mẫu nhà ống 4 tầng dưới đây có mặt tiền 3,5m hẹp ngang, sâu 18m do có thiết kế hợp lý, tận dụng được tối đa diện tích nên được rất nhiều người quan tâm.

Chủ nhà sinh năm 1972 vốn rất coi trọng phong thủy nhà ở và yêu thích phong cách cổ điển châu Âu. Yêu cầu đặt ra khi thiết kế nhà cần có: 1 phòng khách rộng, có chỗ để xe, phòng bếp kết hợp phòng ăn đảm bảo tiêu chí rộng và thoáng, 1 phòng sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng tắm giặt và có sân phơi. Chủ nhà yêu cầu tất cả các phòng đều thiết kế theo tuổi, sở thích và phỉa hợp phong thủy.

Do khu đất có đặc điểm là hẹp ngang nên chủ nhà và kiến trúc sư thống nhất thiết kế dạng mẫu nhà hộp. Diện tích xây dựng tầng 1 là 64m2 với công năng như sau:

– Từ cửa đi vào là khu để xe có diện tích khoảng 8m2, sau đó là đến phòng khách rộng 20m2. Sau phòng khách là cầu thang đi lên các tầng trên, sau đó đến phòng vệ sinh và cuối cùng là phòng bếp kết hợp phòng ăn rộng 25m2 nhìn ra vườn sau. Không gian tầng 1 cho người ở cảm giác thoải mái, thoáng mát và rộng rãi, nhất là khi nhà có công việc. Ngôi nhà 4 tầng có mặt tiền hướng Đông phù hợp với cung Thiên Y của gia chủ sinh năm 1972. Nhà bếp đặt tại hướng Tây Bắc, chấn cung Lục Xát, cửa bếp thì hướng về hướng chính Nam – đây là cung phước đức, rất tốt cho gia chủ.

– Ở tầng 2 và tầng 3, mỗi tầng có 2 phòng ngủ, diện tích 16,5m2 và 25,5m2, chung một nhà vệ sinh giữa nhà. Phòng ngủ nhỏ 16,5m2 ở phía sau nhà có ban công để đón gió Đông Nam. Phòng ngủ lớn ở phía trước là của vợ chồng gia chủ. Phòng ngủ này đặt tại cung Thiên Y, rất tốt cho tuổi của gia chủ sinh năm 1972. Nhà vệ sinh đặt tại cung Lục Xát, có chức năng chấn cung xấu cho gia đình.

– Trên tầng 4 là phòng thờ, phòng tắm giặt, phòng sinh hoạt chung, một phần phía sau để làm sân phơi. Phòng thờ nhìn về hướng chính Nam, là cung Phước Đức, rất tốt cho chủ nhà.

Vì thế, thiết kế nhà 4 tầng này không chỉ hợp lý, đẹp mắt, giúp tận dụng tối đa mọi không gian mà còn rất hài hòa về phong thủy.

Dưới đây là phối cảnh nhà 4 tầng mặt tiền 3,5m đẹp hiện đại:

Phối cảnh 3D nhà 4 tầng, mặt tiền 3,5m
Phối cảnh 3D nhà 4 tầng, mặt tiền 3,5m

mẫu nhà 4 tầng

Bản vẽ mặt bằng các tầng:

bản vẽ nhà 4 tầng
Mặt bằng nội thất tầng 1 và tầng 2

bản vẽ nhà 4 tầng đẹp
Mặt bằng nội thất tầng 3 và tầng 4

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn Phí.

C.Ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất AT

– Thiết kế xây dựng và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Hotline:  KTS Lê Thắng       093 8848 789        

Email : ATKientruc.hcm@gmail.com

-VP: 139A Đội Cung, p8, Q11_ TP.Hcm

-Xưởng sản xuất: 2380 Vườn Lài_An Phú Đông_Q.12_TP.Hcm

www.ATkientruc.com

www.Thietkenhagiare.net

www.ATDecor.com.vn

(Theo Bietthunhaphodep.net) 

Chia sẽ ý kiến :