NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THUÊ NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Sẽ có nhiều vấn đề để bạn phải suy nghĩ khi trang trí nội thất nếu bạn không thuê một nhà thiết kế nội thất. Thuê một nhà thiết kế nội thất là một quyết định thông minh nếu như bạn muốn đầu tư tiền bạc đúng cách vào căn nhà của bạn và để có thể tự tin giới thiệu khi có bạn bè đến chơi nhà của bạn. Cho dù bạn chưa có ý tưởng gì về việc trang trí nội thất căn nhà bắt đầu từ đâu, làm gì và làm như thế nào, hoặc cho dù bạn có một ý tưởng nhưng cần thêm những ý kiến khác nhau, hoặc bạn chỉ đơn giản là không có thời gian để thực hiện phong cách của bạn như ý muốn bởi lịch làm việc hàng ngày của bạn.
Chúng tôi có rất nhiều lý do để giải thích rằng tại sao việc thuê một nhà thiết kế nội thất là một lựa chọn khôn ngoan và hợp lý. Bỏ sang một bên những ý tưởng trang trí nội thất chỉ dành cho những người giàu có và nổi tiếng, hoặc những người có nhiều tiền bởi họ không biết phải làm gì với số tiền của họ. Trên thực tế, các nhà thiết kế nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả thuốc đau đầu nữa.
1- Tiết kiệm tiền :
Nghe có vẻ lạ khi nói rằng thuê một ai đó để trang trí nhà của bạn sẽ tiết kiệm tiền cho bạn bởi ngay từ đầu bạn đã mất một khoản chi phí cho nhà thiết kế, tuy nhiên có một điểm hấp dẫn ở đây là : Thuê một nhà thiết kế nội thất có thể giúp bạn tránh những sai lầm tốn kém sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền, mà còn có thể làm tăng giá trị căn nhà của bạn.
2- Đánh giá chuyên nghiệp :
Một nhà thiết kế nội thất có thể cung cấp cho bạn một đánh giá mang tính chuyên nghiệp về tình hình hiện tại của căn nhà bạn, mà từ đó sẽ mang đến một kế hoạch làm việc tốt cùng với bạn. Thứ tự của những thứ trong một kế hoạch thiết kế là chìa khóa trong việc xác định những gì có thể được thêm thắt hoặc cần được chỉnh sửa. Ví dụ như nhà thiết kế có thể sẽ nói rằng bạn cần di dời một số ổ điện trong phòng và bạn sẽ làm việc về vấn đề này ngay với nhân viên lắp đặt nước của bạn. Điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ngân sách mà còn giúp bạn chi tiêu hiệu quả hơn : Nhà thiết kế cung cấp thêm cho bạn một đôi mắt, nhưng đó là những đôi mắt được đào tạo để xem xét và nhận thấy những điều mà bạn có thể không nhìn thấy.
3- Chuẩn bị ngân sách và lập kế hoạch :
Một nhà thiết kế có thể giữ cho ngân sách nội thất của bạn được ổn định và nằm trong tầm kiểm soát, cái mà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Các nhà thiết kế nội thất biết ở đâu cung cấp tốt cho những thứ liên quan đến nhà của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng rất lớn thời gian cho việc nghiên cứu sản phẩm, nhãn hiệu và giá cả. Một nhà thiết kế nội thất tốt sẽ có tất cả những điều này trong đầu họ, và họ sẽ dành thời gian nghiên cứu để bạn không cần phải làm điều đó nữa.
4- Liên lạc :
Một nhà thiết kế nội thất sẽ là một cầu nối vững chắc giữa bạn và nhà thầu xây dựng, giúp bạn không bỏ lỡ những ý tưởng yêu thích trên kế hoạch tổng thể ban đầu của bạn. Điều này là rất quan trọng trong việc quản lý thời gian và tiền bạc. Ngoài ra các nhà thiết kế nội thất được đào tạo để suy nghĩ về những điều chúng ta thường hay bỏ qua. Ví dụ : Ánh sáng và nội thất là 2 thứ quan trọng nhất cần được giải quyết tốt trước khi xây dựng. Hoặc nếu ghế sofa phòng khách của bạn đang ở trung tâm của căn phòng, thì hãy chắc chắn rằng bạn có vị trí thích hợp cho những chiếc kệ hoặc tủ.
5- Có sẵn nguồn tài nguyên phong phú của các vật liệu :
Có những thứ có sẵn cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp mà không có sẵn để phổ biến cho mọi người về các mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, tiêu chuẩn của các hàng hóa cần thiết. Mà quan trọng hơn cả là những nguồn tài nguyên của các nhà thiết kế nội thất có thể giúp cho không gian của bạn trông độc đáo nhưng liên kết chặt chẽ với nhau.
6- Danh bạ :
Ngoài các tài nguyên mà nhà thiết kế có, họ luôn có địa chỉ liên lạc của các nhà cung cấp khác nhau. Họ có thể giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian và việc đau đầu khi cố gắng để xác định được độ tin cậy của các nhà thầu, thợ sửa ống nước và thợ điện cho dự án của họ.
7- Giải pháp sáng tạo :
Các nhà thiết kế nội thất có thể giúp cung cấp cho bạn nhiều giải pháp tuyệt vời mà bạn đã tìm kiếm lâu nay chẳng hạn. Họ được đào tạo để suy nghĩ nhiều hướng khác nhau về không gian và để quan sát một bức tranh tổng thể mà khách hàng thường không thể. Suy nghĩ ra bên ngoài của những giới hạn cho phép là những gì mà không phải nhà thiết kế nào cũng làm được.
8- Tăng tính thanh toán cho căn nhà của bạn :
Một thiết kế nội thất đẹp sẽ mang thêm nhiều nét thẩm mỹ vào căn nhà bạn, từ đó có thể tăng khả năng trong việc dễ dàng bán lại. Khi rao bán nhà, giá nhà của bạn được phép cao hơn mức bình thường và bán được nhanh hơn. Lợi ích ở đây là hai lần, bán được nhanh hơn và nhiều tiền hơn trong túi của bạn.
9- Đôi mắt đã được qua đào tạo :
Nhà thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp và dựa trên kinh nghiệm thực tế để có thể cho bạn biết như thế nào là đúng và hợp lý với không gian hay nhu cầu của gia đình bạn. Có thêm chuyên gia để tham khảo ý kiến ngay lập tức cũng là một lợi thế lớn khi quyết định những yếu tố về thẩm mỹ. Kết quả đó sẽ dựa trên kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm.
Với tất cả các thông tin này, bạn nên xem xét đến việc thuê một nhà thiết kế nội thất trong thời gian tới cho dù bạn sửa lại nhà, mua một căn nhà mới hoặc di chuyển chỗ ở.
VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

C.Ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất AT

– Thiết kếxây dựng và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Hotline:  KTS Lê Thắng       093 8848 789        

Email : ATKientruc.hcm@gmail.com

-VP Chính: 347/164 Lê Đại Hành_P.13_Q.11_ TP.Hcm

-VP Đại diện: 239/32 Khuông Việt_P.Phú Trung_Q.Tân Phú_ TP.Hcm

-Xưởng sản xuất: 2380 Vườn Lài_An Phú Đông_Q.12_TP.Hcm

www. ATkientruc.com

www.Thietkenhagiare.net

www.ATDecor.com.vn

(st)

Chia sẽ ý kiến :